luật sư riêng

Văn phòng luật sư Nam Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 22, Toà nhà số 48 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Tel: +(84)4 3724 6666, Fax: +(84)4 3538 0666, Hotline: 090 574 6666; 098 367 6668 Email: hslaw@hslaw.vn

Đội ngũ Luật sư và nhân viên của HSLAW có trình độ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, hầu hết làm công tác giảng dạy Luật ở những Trường Đại học lớn. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật trong nước và ngoài nước. Chi tiết

2 thay đổi trong thủ tục cấp phép lập mạng xã hội

2 thay đổi trong thủ tục cấp phép lập mạng xã hội Theo Nghị quyết 16/NQ-CP về việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông, sẽ có 02 thay đổi trong thủ tục cấp phép lập mạng xã hội.
 
 
 
 
 
Cụ thể, trong Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội, bỏ quy định về sơ yếu lý lịch của người chịu trách nhiệm quản lý nội dung có xác nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, có ảnh và dấu giáp lai.
 
Trong Đơn đề nghị cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng, bổ sung số định danh cá nhân của người đề nghị cấp phép, bên cạnh các thông tin: Họ và tên, Chức danh, Số điện thoại liên lạc.
 
Bên cạnh điều chỉnh thủ tục cấp phép lập mạng xã hội, Nghị quyết này còn điều chỉnh thủ tục lập trang thông tin điện tử tổng hợp; thủ tục mở quán game, tiệm net….
 
Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày ký.
 
Nguồn: http://luatvietnam.vn

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   BF6R5Y
 

Tin đã đăng