luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Đơn Khởi kiện

Đơn Khởi kiện
Song song với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường và xã hội, thì các vụ việc tranh chấp trong dân sự, kinh doanh thương mại…cũng ngày một gia tăng và diễn biến phức tạp hơn, nhất là ở các khu đô thị lớn.
 
Vì vậy, việc giải quyết các tranh chấp phát sinh là điều cần thiết để đảm bảo sự công bằng trong xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức liên quan. 
 
Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì khởi kiện là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức có quyền tự mình hoặc thông qua người đại diện hợp pháp khởi kiện vụ án (sau đây gọi chung là người khởi kiện) tại Toà án có thẩm quyền để yêu cầu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Mục đích của việc khởi kiện là bảo vệ quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khi quyền và lợi đó bị xâm phạm.
 
Thông thường, khi phát sinh tranh chấp, người dân có xu hướng tự tìm hiểu các quy định của pháp luật về các vấn đề liên quan hơn là tìm đến các văn phòng luật sư hay công ty luật để được hỗ trợ, tư vấn. Vì thế nên, có nhiều cá nhân, tổ chức gặp khó khăn trong quá trình thực hiện trình tự, thủ tục khởi kiện, khiến nhiều vụ việc chưa được giải quyết một cách triệt để, không đảm bảo quyền và lợi ích của các chủ thể liên quan.
 
Hãy đến với chúng tôi, Văn phòng luật sư Nam Hà Nội - HSLAW với đội ngũ luật sư và chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thủ tục, soạn thảo đơn khởi kiện sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ trọn gói một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.bao gồm:
Trang: