luật sư riêng

Danh mục chính

Từ khóa liên quan

Tranh chấp trong kinh doanh thương mại

Khởi kiện là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức có quyền tự mình hoặc thông qua người đại diện hợp pháp khởi kiện vụ án (sau đây gọi chung là người khởi kiện) tại Toà án có thẩm quyền để yêu cầu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 
Khiếu nại là việc công dân, cơ quan, tổ chức hoặc cán bộ, công chức đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền xem xét lại quyết định hành chính, hành vi hành chính hoặc quyết định kỷ luật cán bộ, công chức khi có căn cứ cho rằng quyết định hoặc hành vi đó là trái pháp luật xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
 
Tố cáo là việc công dân báo cho cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền biết về hành vi vi phạm pháp luật của bất cứ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào gây thiệt hại hoặc đe doạ gây thiệt hại lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, cơ quan, tổ chức.
 
Mục đích của việc khởi kiện, khiếu nại, tố cáo là bảo vệ quyền lợi ích của các cá nhân, tổ chức khi quyền lợi đó bị xâm phạm.
 
Tuy nhiên, thủ tục hành chính trong các cơ quan nhà nước còn tồn tại nhiều bất cập, gây khó khăn cho cá nhân, hộ gia đình và tổ chức khi thực thi các quyền này. Chính vì thế. để tạo thuận lợi cho các cá nhân và tổ chức thưc hiện các thủ tục khởi kiện, khiếu nại và tố cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả, HSLAWS hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan bao gồm:
 
Văn phòng luật sư Nam Hà Nội - HSLAWS với đội ngũ luật sư và chuyên viên hàng đầu trong ngành luật hiện nay đã tư vấn cho hàng trăm cá nhân, tổ chức về các vấn đề liên quan đến thủ tục, soạn đơn khởi kiện, khiếu nại, tố cáo. Hãy đến với chúng tôi, những chuyên gia hàng đầu tại HSLAWS sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.
 
 
 
 
 
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. 
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Tranh chấp trong kinh doanh thương mại

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   1PA646
 

Tin đã đăng

Trang: